TIN NỔI BẬT

Sở Ngoại vụ Hà Nội hưởng ứng chương trình ủng hộ Nhân dân Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ
Ngày đăng 28/10/2020 | 8:13 AM  | View count: 1089

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, hưởng ứng lời kêu gọi của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội và Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội, ngày 26/10/2020, Công đoàn cơ quan Sở Ngoại vụ Hà Nội hưởng ứng phong trào cán bộ, công chức, người lao động Sở Ngoại vụ chung tay ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ

phát động phong trào

Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, trong đó có nhiều tỉnh, như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế… bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nhiều gia đình bị mất người thân, nhiều ngôi nhà bị lũ cuốn trôi và nhiều cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, ngành, địa phương và toàn xã hội. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, toàn bộ cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động Sở Ngoại vụ đã hưởng ứng phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần của cán bộ, công chức, người lao động Sở Ngoại vụ Hà Nội đóng góp một phần giúp Nhân dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn, nhanh chóng khắc phục hậu quả, phục hồi sản xuất và sớm ổn định cuộc sống.

Cán bộ, công chức, người lao động Sở Ngoại vụ thành phố Hà Nội

ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Số tiền quyên góp được Công đoàn cơ quan Sở Ngoại vụ trao đến đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

Rick Nguyễn - DFA