Xuất bản thông tin

Thành phố Hà Nội dâng hoa kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga
Ngày đăng 11/11/2021 | 9:28 AM  | View count: 3378

Nhân kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội do đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn, đến dâng hoa tại Tượng đài V.I.Lenin, vườn hoa Chi Lăng, quận Ba Đình.

Nhân kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2021), sáng ngày 05/11, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội do đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn, đến dâng hoa tại Tượng đài V.I.Lenin (vườn hoa Chi Lăng, quận Ba Đình).

Đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, trưởng đoàn đại biểu thành phố Hà Nội dâng hoa tại tượng đài V.I.Lenin nhân dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Cùng tham dự Đoàn đại biểu dâng hoa tại tượng đài V.I.Lenin nhân dịp kỷ niệm
104 năm Cách mạng tháng Mười Nga có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Đ/c Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội và các đoàn thể
chính trị xã hội của Thành phố.

Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo thành phố Hà Nội, tưởng nhớ đến thắng lợi vẻ vang, vĩ đại của Cách mạng tháng Mười Nga và bày tỏ lòng thành kính đối với vị lãnh tụ vĩ đại, nhà chính trị kiệt xuất, người thầy của giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới.

Cách mạng Tháng Mười Nga là một trong những sự kiện vĩ đại có ảnh hưởng lớn nhất trong thế kỷ XX, mở ra thời đại mới trong lịch sử nhân loại, khơi dậy khát vọng đấu tranh giành độc lập, tự do của các dân tộc bị áp bức trên khắp thế giới, hướng tới những giá trị cốt lõi của loài người về văn minh, tiến bộ, tình yêu Tổ quốc.

Vũ Anh Tùng – Phòng Lễ tân

Hiển thị bài viết tin tức

Số lượng truy cập

Tổng: 2.935.856